Home Bệnh nam khoa Cắt bao quy đầu có đau không? Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Cắt bao quy đầu có đau không? Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Admin 7:11 22/06/2018 157 lượt xem

Trên thực tế, tình trạng nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của nam giới , do đó giải quyết dứt điểm tình trạng này là điều mong muốn của đa số bệnh nhân. Cắt bao quy đầu dù cho nó có dài hay hẹp bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Và khi đã đụng chạm đến dao kéo thì “cắt bao quy đầu đau không  là câu hỏi thường xuyên được đặt ra mà đặc biệt những câu hỏi này lại liên quan đến “cậu nhỏ. Sau đây, chuyên gia của Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ trực tiếp trả lời những trăn trở của các bạn ngay sau đây.

Cắt bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho viết: Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần quy đầu không cần thiết cho nam giới. Tiểu phẫu này là bắt buộc đối với những nam giới đã tới tuổi trưởng thành nhưng quy đầu bị dài hoặc hẹp khiến ngay cả khi dương vật cương cứng cũng không thể để lộ quy đầu hoặc lộ rất ít. Khi nam giới cắt bao quy đầu sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm cho quy đầu và dương vật, giảm nguy cơ xuất tinh sớm và tăng hưng phấn khi quan hệ.

trường hợp nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản, tiểu phẫu này có gây đau đớn đau đớn hay không còn tùy thuộc vào từng phương pháp cắt bao quy đầu, cơ sở thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Đối với các phương pháp truyền thống, thủ thuật cắt bao quy đầu thường gây đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng có những tiến bộ vượt trội.

Để giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo đau đớn khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để ứng dụng vào việc khám chữa bệnh nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng. Với phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với dao cắt không gây đau, không chảy máu của Mỹ, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành tiểu phẫu.

cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới

Ưu điểm của công nghệ thế hệ mới mà phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng điều trị cắt bao quy đầu:

Công nghệ hiện đại: Bác sĩ sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo chức năng sinh sản, giữ thẩm mỹ tự nhiên, tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần và không để lại sẹo.

Không đau đớn: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp nam giới cắt bao quy đầu không có cảm giác đau đớn, không chảy máu.

– Thời gian ngắn: Chỉ mất 10-20 phút, nam giới có thể được về nhà mà không cần nằm lại viện, phòng khám còn sử dụng chỉ nano tự tiêu, không cần cắt chỉ. không mất thời gian ảnh hưởng đến công việc, học tập

Môi trường vô trùng: Phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phòng phẫu thuật gây ra.

Bằng việc áp dụng phương pháp công nghệ thế hệ mới, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, giúp nam giới thoát khỏi được nỗi lo thầm kín.

Cắt bao quy đầu có đau không phụ thuộc vào sự lựa chọn của nam giới về phương pháp kỹ thuật, chất lượng cơ sở y tế, tay nghề của bác sĩ. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tạo sự yên tâm về chất lượng, hiệu quả trong các dịch vụ nam phụ khoa, trong đó có cắt bao quy đầu. Hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 02437 152 152 0969 668 152 để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Xem thêm:

+++ Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi

+++ Viêm bao quy đầu quan hệ được không

img

Tin mới nhất

img