Home Blog Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?

Admin 3:11 23/04/2018 164 lượt xem

Chào các bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi, gần đây tôi thấy bản thân có những biểu hiện của việc mang thai nên có mua que về thử thì thấy lên 2 vạch. Vì lâu nay kì kinh của tôi không đều lắm nên tôi cũng không chú ý, cứ tưởng bị mất kinh như bình thường rồi lại có, để đến giờ thai đã được gần 2 tháng. Thực sự trong giai đoạn này gia đình tôi gặp phải quá nhiều chuyện nên vợ chồng tôi đã bàn bạc và quyết định bỏ thai. Tôi muốn hỏi các bác sĩ chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

(T.N, Thanh Xuân, Hà Nội)

chi-phi-nao-hut-thai-het-bao-nhieu-tien

Chi phí nạo hút thai

Chi phí nạo hút thai ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Chào bạn!

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã nhận được thắc mắc của bạn và xin được giải đáp như sau:

Thai gần 2 tháng  tuổi, nghĩa là độ tuổi thai lúc này rơi vào khoảng từ 6 – 8 tuần tuổi. Ở thời điểm này, nếu người phụ nữ quyết định phá thai thì có thể áp dụng các hình thức phá thai như phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai. Đây đều là các hình thực đình chỉ thai an toàn, mang lại hiệu quả cao cho người phụ nữ. Tuy nhiên việc áp dụng hình thức nào cần được sự hướng dẫn và tư vấn cụ thể của bác sĩ bởi với mỗi trường hợp, tùy vào độ tuổi thai và sức khỏe người mẹ sẽ áp dụng phương pháp khác nhau.

Với phương pháp nạo hút thai, đây là thủ thuật ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế để đình chỉ sự phát triển của thai và đưa thai ra bên ngoài. Phương pháp này thường được áp dụng với các trường hợp thai dưới 12 tuần tuổi, thai phụ không sử dụng được thuốc phá thai.

Hiện nay tại tất cả các cơ sở y tế đều không có một mức phí nạo hút thai cụ thể vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Độ tuổi thai nhi: nếu thai nhi có độ tuổi càng lớn thì việc nạo hút thai sẽ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian hơn, điều này sẽ làm tác động đến mức chi phí hút thai mà người bệnh phải bỏ ra.

– Phương pháp nạo hút thai: Mỗi cơ sở y tế sẽ áp dụng những phương pháp nạo hút thai khác nhau, bởi vậy, giá mỗi ca nạo hút thai ở các phòng khám cũng sẽ có sự chênh lệch. Với các phương pháp nạo hút thai khoa học và tiên tiến thì chi phí sẽ tốn kém hơn phương pháp truyền thống.

– Cơ sở nạo phá thai: Các cơ sở thực hiện thủ thuật nạo hút thai có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cũng các trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thủ thuật riêng biệt và dịch vụ y tế tốt, tiện nghi sẽ có mức giá cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng hay hoạt động “chui”.

Do đó, nếu muốn biết được mức phí cụ thể phải bỏ ra để tiến hành một ca nạo hút thai là bao nhiêu thì bạn phải đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám rồi bác sỹ mới tư vấn cụ thể được. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của chúng tôi, dù xuất phát từ lý do nào, thì việc phá thai luôn cần phải đảm bảo an toàn vì nó có liên quan đến vấn đề sức khỏe và tâm lý của bạn, đặc biệt những trường hợp cần can thiệp ngoại khoa để phá thai. Chính vì vậy bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng hơn là mức chi phí phá thai.

chi-phi-nao-hut-thai-het-bao-nhieu-tien

Địa chỉ phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu như bạn lựa chọn một cơ sở kém uy tín, không có các bác sỹ giỏi hay thiếu dụng cụ y tế để làm thủ thuật thì nguy cơ mà bạn có thể gặp phải đó là các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phá thai như thủng tử cung, nhiễm trùng, sót thai… Việc khắc phục những biến chứng này không chỉ làm tốn kém thêm chi phí mà còn có thể để lại những hậu quả nặng nề.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội  là một trong những cơ sở y tế quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại giúp cho quá trình nạo hút thai đảm bảo an toàn mà không để lại biến chứng nguy hiểm nào. Đối với phương pháp nạo hút thai, hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như thời gian thủ thuật nhanh chóng, không gây ra những tổn thường cho tử cung, không để lại sẹo và nhanh chóng hồi phục. Sau khi thực hiện, bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng các phương pháp Đông tây y kết hợp giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội về cho thắc mắc “Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền?”. Nếu còn băn khoăn gì về vấn đề này hay còn gì chưa rõ, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chát trực tuyến trên các website để được các chuyên gia tư vấn chi tiết 24/24h.

Phòng khám hoạt động từ 8h đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ tết) tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

img

Tin mới nhất

img