Home Bệnh nam khoa Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không

Admin 7:41 20/08/2018 609 lượt xem

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không? đang là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là nam giới đang gặp phải tình trạng này. Cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé.

Không xuất tinh được khi quan hệ

Sự ảnh hưởng của xuất tinh sớm triển khai năng sinh sản của nam giới

 

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không điều khiển được quá trình xuất tinh của mình khi quan hệ tình dục theo ý muốn. Thời gian quan hệ tình dục trung bình của một người đàn ông khoẻ mạnh thường kéo dài từ 5 đến 15 phút, tuy nhiên nếu thời gian này chỉ diễn ra từ 1 đến 2 phút thì được gọi là xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới như sau:

  • Nếu nam giới xuất tinh khi dương vật chưa được đưa vào trong âm đạo sẽ rất khó và không thể có con được. Lý do được đưa ra là vì lúc này tinh trùng không thể di chuyển vào bên trong kết hợp với trứng để tiến hành quá trình thụ thai.
  • Nếu nam giới xuất tinh khi dương vật đã được đưa vào trong âm đạo nhưng tinh trùng của nam giới không khỏe mạnh thì cũng không thể giúp quá trình thụ thai được diễn ra suôn sẻ.

Do đó có thể nói rằng xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng mang thai. Tuy nhiên theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết xuất tinh sớm và việc có thụ thai được hay không là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là biểu hiện của rối loạn chức năng xuất tinh còn việc có thụ thai được hay không sẽ phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở nữ giới.

 

Vì thế, nếu nam giới đang phải đối diện với tình trạng xuất tinh sớm cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám hỗ trợ điều trị tích cực để nâng cao chất lượng tình dục và khả năng sinh sản.

 

Hiện nay việc điều trị các bệnh nam khoa nói chung và tư vấn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nói riêng được thực hiện tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội mang lại hiệu quả cao, đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều nam giới lấy lại được bản lĩnh của mình.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ cao sẽ luôn đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình điều trị giúp cho bạn có khả năng sinh sản tốt nhất và đời sống vợ chồng hạnh phúc nhất.

 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ tại đa khoa quốc tế Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất nhé:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian : 8h00 – 20h30

img

Tin mới nhất

img