Home Bệnh nam khoa Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Admin 7:40 20/08/2018 549 lượt xem

Để phòng ngừa xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều cách trong đó việc sử dụng thuốc được các bác sĩ ưu tiên hàng đầu. Vậy xuất tinh sớm nên uống thuốc gì để đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe sinh sản? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ để điều trị xuất tinh sớm ngoài việc sử dụng các liệu pháp tâm lý thì việc sử dụng thuốc cũng mang lại hiệu quả rất cao. Các loại thuốc đều có tác dụng giúp hỗ trợ kích thích ham muốn, giảm tình trạng xuất tinh sớm giúp nam giới có thể làm chủ được cuộc yêu và giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản.

 

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Các loại thuốc phổ biến hiện nay dùng để điều trị xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng đó là:

 

Thuốc Dapoxrtine

Đây là loại thuốc được bào chế từ các thảo dược tự nhiên dạng viên nén có tác dụng làm tăng thời gian quan hệ tình dục, giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh, giúp cho cuộc yêu được chất lượng hơn.

 

Thuốc ức chế tái hấp thu Serotonin có chọn lọc (SSRI) và Clomipramine

Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI), gồm 1 số loại như: Fluoxetin, Sertralin, Paroxetin… Có tác dụng lớn trong việc điều trị tâm lý, giúp làm chậm quá trình xuất tinh ở nam giới, giúp nam giới có được sự dẻo dai khi quan hệ tình dục, đồng thời khi kích thích quá mức sẽ không gây xuất tinh nhanh.

 

Thuốc Tramadol

Đây là loại thuốc có tác dụng làm giảm kích thích tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên tác dụng phụ của thuốc đó là táo bón nhẹ, khô miệng và buồn ngủ. Vì thế trước khi sử dụng thuốc cần có chỉ định bác sĩ chuyên khoa.

 

Thuốc gây tê tại chỗ

Một trong số các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao được các bác sĩ chỉ định cho rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải tình trạng này đó chính là thuốc gây tê tại chỗ.

Tác dụng của thuốc gây tê này nhằm giúp gây tê dương vật, quy đầu khiến cho quá trình xuất tinh cho nên lâu hơn. Thuốc gây tê tại chỗ được sản xuất dưới nhiều dạng như: thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc uống.

 

Trên đây là 4 loại thuốc phổ biến hiện nay được áp dụng trong việc điều trị tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Tuy nhiên nam giới không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ mà cần phải tiến hành khám khám để bác sĩ kê đơn loại thuốc phù hợp nhất với tình trạng của mỗi người. Điều đó vừa giúp không để lại các biến chứng đối với sức khỏe vừa giúp các bác sĩ có thể kiểm soát được mức độ thuyên giảm của bệnh.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về việc xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? cũng như được tư vấn về sức khỏe sinh sản bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội bằng cách truy cập website hoặc gọi đến hotline: 024 37 152 152 để được hỗ trợ.

img

Tin mới nhất

img